Trường Anh ngữ TALK tọa lạc trên thành phố cao nguyên sương mù Baguio, Philippines. Cách thủ đô Manila khoảng 240 km về phía bắc, Baguio nằm ở độ cao 1500 mét so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình quanh năm là 20 độ C, có khí hậu mát mẻ như Đà Lạt của Việt Nam, cùng với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng Baguio được mệnh danh là nơi nghĩ dưỡng mùa hè của Philippines. Ngoài ra, Baguio còn là trung tâm văn hóa, giáo dục hàng đầu của Philippines với Học viện quân sự quốc gia PMA và các trường đại học lớn của quốc đảo này đều tọa lạc ở đây như Đại học St. Louis, Đại học Cordilleras, Đại học Baguio…cùng với đó là các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội BESA. Toàn bộ Baguio được bao phủ bởi không khí học tập, đó chính là lý do các sinh viên quốc tế chọn Baguio là điểm đến học tập của mình. Hãy đến và trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại Baguio TALK các bạn nhé!

TALK Yangco tọa lạc trong một khu dân cư yên tĩnh bên sườn đồi thành phố Baguio, với vị trí địa lý khá thuận lợi, bạn chỉ mất 10 phút để đi bộ đến siêu thị SM, chợ trung tâm, bến xe Joybus, Victory Liner đi Manila và con đường mua sắm nhộn nhịp Session Road.

Upper General Luna Road, 37 Yangco Rd, Baguio, Benguet, Philippines 2600
Tel : +63-74-442-6012, baguiotalk@gmail.com

Tham quan cơ sở TALK Yangco

Tìm hiểu các khóa học phù hợp với bạn

Chia sẻ của học viên tốt nghiệp tại TALK Yangco

 

TALK EnE nằm gần trung tâm thành phố Baguio, tại đây bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ cùng cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng của đồi núi Baguio. Không những vậy, chỉ cần 5 phút đi taxi bạn sẽ kết đến được các điểm trong trung tâm thành phố như Burnham Park, siêu thị SM, Session Road và chỉ 10 phút đi bộ để đến khu phố Hàn Quốc Legarda sầm uất.

Lot A, Dacanay Building, Marcos Highway, Baguio City 2600 Philippines
Tel : +63-74-424-7638, baguiotalk@gmail.com

Tham quan cơ sở TALK EnE

Tìm hiểu các khóa học phù hợp với bạn

Chia sẻ của học viên tốt nghiệp tại TALK EnE