THUNDER BIRD- ĐỊA ĐIỂM DU LICH GẦN TRƯỜNG

Tuần vừa rồi mình đi nghỉ tai khu resort Thunder Bird tai thành phố San Fernando cách thành phố Baguio khoảng 2 tiếng đồng hồ về phía tây. Sau một hồi tìm trên mạng, mình thấy khu này có bãi biển đẹp là chọn nghỉ dưỡng nơi đây vào cuối tuần. Trong khu nghỉ dưỡng có hồ bơi dài hương ra bãi biển, đó cũng là một trong những lí do mình chọn nơi đây mặc dù nó có vẻ đắt đỏ hơn so với các khu resort khác. Chi phí cho 1 phòng deluxe ở đây tầm 9000 pesos, đắt hơn so với mình tưởng tượng( tầm 4tr2 1 phòng) nhưng khi đến nơi thì nó đã không làm mình thất vọng.

Có một khu massage nhỏ nằm ở trung tâm khu resort, bên canh bạn có thể thuê Jetskiing hoặc các dịch vụ giải trí khác như lướt ván nơi này.

Nhìn từ xa, nguyên dãy resort chia ra những căn nhà nhỏ được trang trí trên phông nền xanh trắng hòa hợp với màu trời trong rất ấn tượng.

Phía trước khu resort là bãi biển. Khung cảnh nơi này rất yên bình, chiềm đắm trong làn nước trong xanh, thưởng thức 1 ly cocktail , quả thật cảm giác rất yomost.

Một góc cảnh hồ bơi, nước hồ được các chị nhân viên dọn rất sạch

 

 

Bạn có thể order trực tiếp bên cạnh hồ

Mình order 1 phần spagetti và 1 phần khoai tây chiên, trông hấp dẫn phải không nào

Nếu có cơ hội, các bạn hãy dừng chân nơi đây nhé, cùng đắm trong làn nước trong xanh, tận hưởng không khí bình yên . Là 1 địa điểm lí tưởng để bạn đi nghỉ cùng bạn bè sau những giờ học căng thẳng